Bán chung cư mulberry lane

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Bán căn hộ chung cư tại Mulberry Lane. Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Hà Đông. Dự án: Mulberry Lane

Dự án Mulberry Lane toạ lạc tại Hà Đông, vùng đất nổi tiếng với nghề dệt lụa truyền thống, dự án này lấy ý tưởng của quá trình dệt lụa từ lá dâu tằm. Con tằm ăn lá dâu sẽ nhả tơ mượt mà óng ả …cũng như Mulberry Lane cũng sẽ tạo nên phong cách sống mà bạn hằng mơ ước. Hãy tận hưởng sự quý phái như nhung lụa và biến ước mơ của bạn về một cuộc sống tốt đẹp và sang trọng trở thành hiện thực tại dự án Mulberry Lane.

Bạn đang xem: Bán chung cư mulberry lane

Hình ảnh khu căn hộ Mulberry Lane

Hãy dệt nên ước mơ tương lai của bạn tại khu căn hộ Mulberry Lane, một khu căn hộ đặc biệt sang trọng với phong cách sống tốt nhất trong khu đô thị mới, được trang bị những tiện ích cao cấp. Tọa lạc tại vùng đất nổi tiếng về lụa, dự án Mulberry Lane kết hợp giữa phong cách sống truyền thống và hiện đại.

Phối cảnh Mulberry Lane nhìn từ trên cao

Được xây dựng với mục tiêu giúp con người hướng đến hoàn thiện và thành công, Mulberry Lane thích hợp cho những ai tìm kiếm một phong cách sống có đẳng cấp và một môi trường để nuôi dưỡng và bắt đầu một tổ ấm mới.

Dự án khu căn hộ Mulberry Lane bao gồm năm toà nhà tổng cộng gần 1.500 căn hộ cao cấp, nhìn ra thành phố và khung cảnh hồ thiên nhiên. Mỗi căn hộ tại dự án Mulberry Lane đều cung cấp một không gian sống vô cùng sang trọng với thiết kế hiện đại và trang bị nội thất với chất lượng cao. Có nhiều loại căn hộ có từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, cũng như căn hộ tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Xem thêm: Game Điểm Khác Biệt 5 - Tìm Điểm Khác Biệt: Tìm 5 4+

Phối cảnh mặt bằng dự án Mulberry Lane

Dự án Mulberry Lane mang đến cho người dân thành phố nhiều tiện ích như hồ bơi mang phong cách khu nghỉ mát cao cấp (resort), hồ bơi tiêu chuẩn 50 mét, hồ bơi trẻ em, bể sục ngoài trời, khu tập Yoga, bãi cỏ tập thể dục, tường tập leo núi dành cho trẻ em, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, sân tập bóng rổ, sân chơi cầu lông và khu chơi bóng bàn. Bên cạnh đó còn có những khu vườn trên cao, những không gian xanh và đường chạy bộ dọc theo bờ hồ.

Tiện ích giải trí tại Mulberry Lane

Vị trí thuận lợi của Mulberry Lane+ Nằm ở khu đô thị mới+ Dễ dàng đi vào khu trung tâm thành phố ( bằng đường nguyễn trãi và Lê Văn Lương kéo dài)+ Gần các khu trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà trẻ quốc tế, đại học, siêu thịThiết kế cảnh quan dự án Mulberry Lane+ Khu vực đón trả khách được thiết kế sang trọng tuyệt mỹ+ Vườn cây xanh mát tạo cảm giác riêng tư và tĩnh tại+ Các khu vườn với những hàng ghế cho những giờ nghỉ ngơi, bãi cỏ rộng cho những buổi dã ngoại được thiết kế hài hòa trên khu tầng đế sẽ nâng tầm mắt của bạn lên một không gian mớ

Hệ thống an ninh tại dự án Mulberry Lane+ Hệ thống an ninh 24 giờ với công nghệ quản lý hiện đại (sử dụng thẻ ra vào)+ Hệ thống Video Intercom nhận diện hình ảnh

Hãy bắt đầu dệt tổ ấm tương lai của bạn tại Mulberry Lane. Nội thất bên trong là sự kết hợp khéo léo giữa phong cách sang trọng và tính hiện đại, giữa sự tiện nghi và tính tiện dụng. Các căn hộ được thiết kế hợp lý tận dụng được (tối đa) ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Mulberry Lane có nhiều loại căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, đặc biệt là căn hộ 2 tầng với diện tích sử dụng gấp đôi và biệt thự (penthouse) trên cao có một vườn cây cảnh riêng trên tầng áp mái.

Thiết kế bên trong căn hộ tại Mulberry Lane

Không gian sống tại Mulberry Lane

Thiết kế nội thất của dự án Mulberry Lane

Tủ bếp với chất lượng tốtBàn bếp ốp đá granite chất lượng caoThiết bị nhà bếp từ các thương hiệu nổi tiếng( bếp,máy hút mùi, bồn rửa)Thiết bị vệ sinh và phòng tắm cao cấpSàn gỗ tạo cảm giác ấm cúng cho tất cả các phòng ngủGạch lát nền chất lượng tốt cho phòng khách, phòng ăn và phòng tắm.