Bán chung cư eco green city

Tổng quan chung cư Eco Green City

Eco Green City Nguyễn Xiển là tổ hợp chung cư cao cấp, căn hộ dịch vụ và shophouse thương mại được đầu tư xây dựng tại số 286 Đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, thành phố Hà Nội​ trên lô đất có diện tích 20.234 m2, mật độ xây dựng tổng thể của dự án chiếm 34%, còn lại để thiết kế không gian tiện ích chung.

Eco Green City số 286 đường Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Chung cư Eco Green City nằm trên mặt đường vành đai 3 – cửa ngõ huyết mạch phía Tây Nam thử đô, được quy hoạch với 4 tòa chung cư cao 35 tầng, với 1 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng để xe trên cao. Các căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng và hiện đại, diện tích từ 55 – 105m2, ứng tới từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.