Bán căn hộ masteri thảo điền

Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và khách sạn, được triển khai trên diện tích 8ha có mặt tiền dọc theo đường Xa lộ Hà Nội, thuộc khu Thảo Điền.

Bạn đang xem: Bán căn hộ masteri thảo điền

Vị trí của dự án chỉ cách sông Sài Gòn 200m, hưởng trọn vẹn môi trường sống thoáng đãng, trong lành. Ngoài ra, dự án cũng kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7), tuyến tàu điện Metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, đặc biệt bạn chỉ mất 7 phút vào trung tâm Quận 1 và các quận lân cận.

Dự án dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2, … tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh gồm hơn 90 tiện ích nội khu thỏa mãn nhu cầu cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym, v.v. Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư, sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu dân cư.

Masteri nằm ngay tại khu dân cư cao cấp Thảo Điền, với hạ tầng hoàn chỉnh cùng nhiều tiện ích nội cũng như ngoại khu vượt trội như hệ thống trường trung học Thủ Thiêm và trường Quốc tế ACG School, British School, siêu thị Metro, BigC An Phú, Cantavil, bệnh viện đa khoa Quận 2, v.v.

Dự án gồm 5 tháp cao từ 39 đến 45 tầng có hình khối kiến trúc vững chãi được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Khối đế công trình chủ yếu dùng để đậu xe, các phòng sinh hoat cộng đồng, phòng kỹ thuật. Mỗi tầng trong một khối tháp gồm có 20-21 căn hộ được trang bị 8 thang máy, 2 thang máy chuyên dụng cho PCCC và 4 thang bộ để sử dụng trong trường hơp khẩn cấp.

Nắm bắt nhu cầu người mua, các căn hộ của dự án cũng được thiết kế thông thoáng tối đa hóa nắng, gió và ánh sáng tự nhiên, diện tích linh hoạt từ 48m2 – 160m2. Có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn.

Xem thêm: Danh Sách Công Ty Hà Nội 2021, Danh Sách Các Doanh Nghiệp Tại Hà Nội

Giá bán thấp nhất chỉ từ hơn 2,4 – 2,8 tỷ đồng (với căn hộ 1 phòng ngủ), 3,2 – 3,8 tỷ đồng (căn 2 phòng ngủ) và 4-5 tỷ đồng (căn 3 phòng ngủ). Giá thuê trung bình căn hộ 1 phòng ngủ 650-750USD/tháng, căn hộ 2 phòng ngủ 800-900USD/tháng, căn hộ 3 phòng ngủ 1000-1200USD/tháng. Phí quản lý: 18.000 đồng/m2/tháng. Phí gửi xe: 1.400.000 đồng/xe ô-tô/tháng, 200.000 đồng/xe máy/tháng

Masteri Thảo Điền có thiết kế phù hợp, đa dạng diện tích cho khách hàng lựa chọn.

– Căn hộ Masteri Thảo Điền 1 phòng ngủ: 45m2 - 52m2

– Căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ: 60m2 - 70m2.

– Căn hộ Masteri Thảo Điền 3 phòng ngủ: 86m2 - 90m2 - 110m - 125m - 150m

Masteri Thảo Điền sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo thể hiện từ vị trí, phong cách sống, không gian thiên nhiên trong lành đến những tiện ích hiện đại và dịch vụ tiện nghi, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, tạo dựng nền tảng và phát triển tương lai.

Đánh giá chi tiết về Masteri Thảo ĐiềnTìm hiểu nhiều hơn về môi trường tại Masteri Thảo Điền. Những thống kê, đề xuất từ tinhte.edu.vn dành cho bạn.

Tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền Quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, nơi bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố. Kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông huyết mạch và ngay tại nhà ga An Phú (ga số 7) của tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên.

Kết nối trực tiếp với các trường quốc tế trong khu vực Thảo Điền cung cấp một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh trong một môi trường quốc tế giúp con em phát huy hết năng lực học tập của mình như European International School (1,2km), International German School IGS (750m), Trường Mầm non Thảo Điền (1,2km), Trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi (1,7km) Trường THCS An Phú (1,5km)