Bán biệt thự vinhome riverside

Bạn đang xem: Bán biệt thự vinhome riverside

Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside 1
Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside 2
Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside 3
Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside 4
Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside 5
Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside 6
Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside 7
Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside 8
Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside 9

Xem thêm: Thông Tin Mới Dự Án Hud Nhơn Trạch, Đồng Nai Giá Tốt Năm 2021

Bán biệt thự đơn lập đã hoàn thiện Anh Đào 9 Vinhomes Riverside. Diện tích trên sổ 342m2, thực tế 380m2, biệt thự hoàn thiện đẹp, nhà mới, cuối tuần mới về ở. Biệt thự sân vườn rộng ngay ngã ba sông. Biệt thự thiết kế 5 phòng ngủ với đầy đủ đồ nội thất cao cấp, sổ đỏ chính chủ. Giá bán: 50 tỷ ( tham khảo qua ảnh ).
Về chủ đầu tư & Đại lýThông tin giải đáp về dự ánPhong thủy, nội thất, xây dựngCác dự án bất động sản khác

vinhomes riverside hà nội, biệt thự, vingroup, khu đô thị vinhomes riverside, dịch vụ tại vinhomes riverse, trường quốc tế bis tại vinhomes, trường vin school, khu giải trí almaz, khu sân golf, trung tâm thươg mại vincom long biên, sân bóng chuyền, sân bóng đá , bể bơi vinhomes riverside, khu nướng bbq, an ninh 24/24 h, bánh nguyễn sơn, khu ẩm thực, khu họp, dịch vụ giặt là vinhomes , rạp chiếu phim , sunshine heritage, câu cá vinhomes riverside, nhà hàng khu vinhomes riverside, dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ sửa chữa vinhomes.